หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Tiền đạo Anh Đức: Cầu thủ tài, doanh nhân giỏi!

Tân Quả bóng vàng Việt Nam năm 2015 Nguyễn Anh Đức có mùa giải hoàn hảo cùng CLB B.Bình Dương và khai trương thêm cửa hàng đồ thể thao tại Thủ Dầu Một.
Có lẽ so với những đồng nghiệp nội từng đứng trên bục nhận danh hiệu, tiền đạo sinh năm 1985 này có một sự nghiệp hoàn toàn khác biệt. Thủ quân CLB B.Bình Dương không phải mẫu cầu thủ nổi danh với công chúng như Công Vinh hay những kỹ thuật gia siêu hạng, như: Minh Phương, Quốc Anh, Thành Lương... Anh không chỉ là một cầu thủ tài năng mà còn là một người thành công trên lĩnh vực kinh doanh.
Nguyễn Anh Đức – Trai cầu thủ trẻ tuổi đầy tài năng và tinh thần nhiệt huyết
Nguyễn Anh Đức – Trai cầu thủ trẻ tuổi đầy tài năng và tinh thần nhiệt huyết
Ngược lại, con đường chiếm lĩnh đỉnh cao của chân sút cao trên 1m80 thể hiện rõ cái chất đàn ông của Đức. Ban đầu, Anh Đức chỉ được nhớ đến với nickname Đức ''Eto'o'' bởi lối chơi giàu sức mạnh, càn lướt của mình. Lối chơi của Đức đơn giản, không biến hóa nên các đời thầy ngoại dù cần một chân sút có lối chơi hiện đại như Đức, nhưng lại không chuộng cầu thủ này.
Dù sớm là công thần ở sân Gò Đậu nhưng sự nghiệp trên tuyển của Anh Đức lại lận đận suốt bao năm qua cũng vì thế.

Là cầu thủ tài năng của Becamex Bình Dương

Dấu ấn của Anh Đức trên tuyển chưa xứng tầm, khi anh đang là ngôi sao nổi bật nhất trong màu áo "Chelsea Việt Nam". Tuy nhiên, Đức chưa bao giờ gục ngã mà nỗ lực hoàn thiện bản thân trong vài năm trở lại đây.
Nếu ngày đầu, Đức chỉ giỏi không chiến, tỳ đè, bây giờ kỹ năng khác của Đức đều ấn tượng. Hai mùa B.Bình Dương vô địch V-League 2014 và 2015, dấu ấn của anh là không thể chối cãi. Đó là một pha đá phạt hàng rào mẫu mực, hay tình huống đột phá rồi dứt điểm khéo léo hay những pha dọn cỗ để đồng đội lập công.
Đức đã để lại một dấu ấn sâu sắc tại V.League 2014 và 2015
Đức đã để lại một dấu ấn sâu sắc tại V.League 2014 và 2015
Phần thưởng xứng đáng là Đức được bầu chọn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2014 và 2015. Nhất là mùa vừa qua, B.Bình Dương lần đầu lập cú đúp vô địch giải quốc nội (V-League và Cup quốc gia). Riêng Đức lần đầu nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2015.
Anh Đức còn là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh đồ thể thao
Nhiều ý kiến chưa phục với danh hiệu này của Đức, nhưng mọi người phải thừa nhận Đức đang hoàn thiện mình để trở thành một cầu thủ tài năng. Bước qua độ tuổi 30, Đức trở thành "đầu tàu" ở CLB toàn sao như B.Bình Dương và chứng minh sự chuyên nghiệp của mình một cách thuyết phục.
Một điều đặc biệt ở đất Thủ Dầu Một, Anh Đức còn nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt. Mấy năm vừa qua, công ty chuyên đồ thể thao của anh làm ăn thăng tiến và mở rộng kinh doanh ra cả nước. Lợi nhuận của Công ty lên đến cả tỉ đồng, Đức vẫn miệt mài trên sân cỏ. Sáng 15/2, Anh Đức hoan hỉ ra mắt thêm một cửa hàng thể thao mới tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Ngoài ra, anh còn là một nhà kinh doanh tài ba trên nhiều lĩnh vực
Ngoài ra, anh còn là một nhà kinh doanh tài ba trên nhiều lĩnh vực
Xuất thân trong gia đình khá giả, kinh doanh lâu đời. Thật không có gì kì lạ khi anh rất thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Anh Đức đã khẳng định rằng mình có thể làm tốt cả 2 công việc cùng lúc.
Hiếm có một cầu thủ nào lại giỏi trên sân cỏ lẫn thương trường cùng lúc như Anh Đức. Thật bất ngờ: Anh Đức đá bóng giỏi, kinh doanh cũng tài. Hy vọng rằng Đức luôn phát huy hết khả năng của mình để không chỉ là một nhà kinh doanh giỏi mà còn là một cầu thủ xuất sắc.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น