หน้าเว็บ

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Cháp vá ngay các chuyển đáng chú ý trong PUBG Mobile 0.13

PUBG Mobile 0.13 đến không lâu sau bản bổ sung 0.12.5 khiến cho nhiều người chơi "trở tay không kịp". bạn dạng bổ sung mới mẻ này đem đến không ít chuyển mang ý nghĩa bứt phá. Hãy và bọn tôi search hiểu!

Khui Vỏ hộp tựa game chơi team Deathmatch

Đây chính là đổi khác lớn nhất, mang ý nghĩa bất ngờ nhất của bản cập nhật lần này. Càng bất thần hơn khi nó lại được giả vào một trò chơi đột kích vượt qua như PUBG Mobile.

Bởi đội hình Deathmatch chính là loạt game đấu multiplayer phổ biến nhất trong vòng lịch sử vẻ vang dòng trò chơi đột kích.
Cách thức chơi team Deathmatch vốn nổi tiếng trong những dòng trò chơi FPS truyền thống hiện nay đã xuất hiện trên PUBG trên di động
Cách thức chơi team Deathmatch vốn nổi tiếng trong những dòng trò chơi FPS truyền thống hiện nay đã xuất hiện trên PUBG trên di động
Chỉ trong loại game này, bạn sẽ phân thành 2 nhóm và mục đích tối thượng duy nhất là tiêu diệt nhau. và PUBG trên di động, luật chơi cụ thể của thể loại này gồm:

- Trận đấu rồi sẽ ra mắt theo thể thức PvP 4vs4. Có nghĩa là mỗi team có 4 người.
- Do chỉ có tổng cộng 8 bạn, maps của loại game chơi này rồi sẽ nhỏ nhiều hơn loạt game tồn tại ít nhiều
- Gamer rồi sẽ đc trang bị vũ khí ngay từ khi bay tuy vậy xuống chứ không hẳn "tay không bắt giặc" cuống lên đi loot đồ.
- Game thủ đc chọn 2 loại ánh nhìn thứ nhất (FPP) cùng thứ ba (TPP).
- Mỗi lần bị đè bẹp, gamer sẽ được hồi sinh ngay lập tức ở điểm xuất phát cùng dường như liên tiếp tham đấu.
- Mỗi mạng sẽ được tính bằng một vài điểm nhất định để Kết cuộc lại cuối cùng.
- Hiệu quả cuộc chơi chắc là dựa vào tổng số mạng đè bẹp được/tổng điểm của mỗi team chỉ trong 1 khoảng cách phút giây ấn định trước trận. Thứ hai là đề ra một mốc điểm/mạng nhất định, nhóm nào đạt mức mốc đó trước sẽ thắng.

Khẩu tiểu liên đa dụng bắt đầu toanh - Bizon SMG

Khẩu súng mật danh PP-19 Bizon, sau phút giây kiểm tra trên PUBG Mobile bạn dạng giành cho mạng xã hội China hiện nay đã được thông dụng rộng thoải mái.

Đó là một khẩu tiểu liên khá lạ mắt. Thoạt nhìn rất nhiều người sẽ "mắt chữ a miệng chữ o" vì bắt gặp khẩu súng đc trang bị phần ống phóng lựu, vốn chỉ đc lắp trên các khẩu súng trường công kích. Thứ hai là không thể tìm kiếm nhận thấy băng đạn của nó ở đâu cả.

Thực chất thì phần mà nhiều người nghĩ là ống phóng lựu lại đó là băng đạn dạng xoắn ốc Helical của chính nó và cơ số đạn mỗi băng lên đến mức 50 viên. Bizon sử dụng đạn cỡ 9mm. Đây ví dụ là một trong những tin rất đáng để ăn mừng với những "sấy thủ" luôn đau đáu với bài toán sấy sao để cho dài, cho đẹp mắt.
Bizon SMG - món quà ấn tượng cho những “thần sấy” chỉ trong PUBG trên di động
Bizon SMG - món quà ấn tượng cho những “thần sấy” chỉ trong PUBG trên di động
Đây vừa là điểm tốt, vừa là trở ngại của Bizon. Bởi băng đạn xoắn ốc như thế không tồn tại dạng thay nhanh như băng đạn thường. Băng đạn kéo dài cho tới sát đầu nòng súng, cho nên nghiễm nhiên người chơi cũng không còn nâng cao cho nó tay cầm.

Bên cạnh đó, khẩu Bizon cũng chỉ ra mặt ở 2 map trong vòng Game, chính là Erangel và Vikendi.

Nhiều chuyển đổi nhỏ nên ghi nhớ

Ngoài những bổ sung cập nhật trọn vẹn new bên trên, nhà phân phối PUBG Mobile cũng đưa ra nhiều điều chỉnh trong vòng phiên bản cập nhật 0.13 đó mà còn nếu không tinh ý có lẽ bạn sẽ mất 1 giây phút bắt đầu nhận được được.

Sau đây là những điểm đáng chú ý nhất.

- Sau mỗi cuộc chiến, gamer đạt kết quả tốt nhất có thể sẽ được hiển thị danh hiệu MVP cùng theo với việc cảm nhận Emote riêng cho những người đạt MVP.
Maps Vikendi được chăm nom nâng cao chỉ trong bạn dạng bổ sung mới này
Maps Vikendi được chăm nom nâng cao chỉ trong bạn dạng bổ sung mới này
- Loại game "Survival til Dawn" đc bổ sung tới 4 loại zombie bắt đầu, cùng theo với quái dị bắt đầu tại khoanh vùng The Abandoned Factory.

- Bổ sung cập nhật thêm 2 loài âm nhạc là Sunny với Victor.

- Bổ sung thêm nhiều skin cùng khung Ảnh new

- Bản đồ Vikendi cũng nhận được nhiều bổ sung như khối hệ thống hang động cùng nhiều sản phẩm cấp độ 3 hay những loài súng hiếm cỡ AWM, AUG A3.

Như vậy là game thủ đã nắm lòng được những đổi khác cực chất của PUBG trên di động 0.13 rồi. Hãy tóm tắt cùng bạn bè để chúng ta cũng bám sát được và kịp thời bổ sung tình hình nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น