หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

Bạn đã biết cách cầm The Flash công phá địch chưa?

Lúc thi đấu Liên quân, bạn phải nắm ăn điểm mạnh của từng tướng để phát huy nhiều nhất điểm mạnh mà nó có đc. và nội tại là việc nhanh lẹ mà đến cả Nakroth, Lữ Bố với Murad cũng phải chào thất bại, The Flash xứng đáng là ông hoàng tốc độ. Nắm ăn điểm mạnh này, game thủ cũng cần phải có tài năng cùng cần ghi nhớ đặc biệt là buộc phải thành thạo việc rỉa máu kẻ địch.

The Flash thuộc hệ tướng pháp môn sư chủ động, cùng speed dịch rời chóng vánh, người chơi phải có đc sự nhạy cảm để có khả năng ra đòn phù hợp, ở mùa 10, The Flash được bao ngời chơi chọn đi đường giữa, mặc dù vậy, khi đánh chủ động, The Flash vẫn cho được các sự công dụng đáng bỡ ngỡ. The Flash có điểm mạnh khi dùng tốc độ tuyệt hảo để áp sát rỉa máu kẻ địch sau đó nhanh lẹ rút chạy, chỉ cần duy nhất chiêu thức này, đối thủ cũng đã cảm thấy khá ngán ngẩm. tuy nhiên, người chơi cũng cần biết cách thức cầm cùng đên đồ cho The Flash nữa.
The Flash có tốc độ gần như vô đối trong Trò chơi Liên quân Mobile
The Flash có tốc độ gần như vô đối trong Trò chơi Liên quân Mobile
Bảng ngọc cho The Flash

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy: The Flash có speed nên buộc phải thêm tốc chạy để bức tốc bản lĩnh này. Tăng Máu/Hồi máu để gia công dày hơn vạch máu, tăng cường bản lĩnh sinh tồn khi buộc phải cận chiến.

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, tăng damn ở các vố của The Flash, hãy tăng nhiều Công phép nếu bạn ưa chuộng các đòn đánh tay của tướng này.

10 viên xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, vẫn chính là gia tăng tốc đánh cho linh động hơn đồng thời khả năng đánh xuyên giáp phép suport The Flash có đc lợi thế ở giai đoạn cuối màn.

Phương thức lên đồ cho The Flash

Lên đồ đầu ván

Phượng hoàng lệ trợ giúp tăng tốc hồi máu cùng năng lực khi lên lv trợ giúp The Flash trụ được dài lâu ở giai đoạn đầu. giai đoạn này xuyên giáp phép cũng rất cần, cần bổ sung cập nhật lên xuyên giáp phép ở thời đoạn này.

Lên đồ giữa ải

Bổ sung damn vào đòn đánh thường với Gươm tận thế, các đòn đánh này gây sát thương hay lên kẻ thù, đồng thời phá các công trình cũng nhanh chóng hơn. cùng sự bổ sung cập nhật thêm của Cú đấm chớp nhoáng thì bộ combo cùng theo với Gươm tận thế để giúp đỡ đánh bại kẻ thù nhanh chóng.

Lên đồ cuối ải

Khi băng vào giữa đội hình kẻ thù, gamer phải tăng máu sẽ giúp tăng khả năng sống sót, Quyền trượng Rhea sẽ giúp đỡ The Flash có được điều này. Cuối ải cũng là phút giây để tăng xuyên giáp phép vì giờ đây kẻ địch cũng đã lên tương đối nhiều kháng phép rồi.
Mật tịch lên đồ cho The Flash
Mật tịch lên đồ cho The Flash
Cách chơi The Flash

Giai đoạn đầu trận

Dịch rời đi xuống đường giữa cùng Tốc biến cùng Sách phép, nếu gặp gỡ Tullen thì phải canh time chiêu bài của kẻ thù để ra đòn, hạn chế áp sát, nếu chạm chán Liilana thì khi kẻ thù tung chiêu trò hãy áp sát rỉa máu. đấy là 2 hình thức chủ đạo chỉ trong thời đoạn này, phù hợp với từng hệ kẻ thù, chú ý vào ôm dọn quân nhân và tung last hits.

Sau khi tăng cấp 2, buộc phải lên Phượng hoàng lệ, ở đường giữa này, cần phải công kích vào chỗ đứng bổ trợ thay vì tấn công pháp môn sư, tướng hỗ trợ thường không có khá nhiều skill với máu cũng thấp, nếu đỏ may mắn, người chơi cùng đồng đội chắc là hạ được tướng phụ trợ của đối thủ ở thời đoạn này.

Gamer nên chủ động gank và bạn bè, canh thời điểm ra rồng cùng dồn ép kẻ thù vào thế bị động. Chiêu chặng đường siêu tốc rất cần được cần đến hài hòa và hợp lý trong trường hợp cần phải tấn công hoặc khi bỏ chạy. Khi chưa xuất hiện được Gươm tận thế, đừng có hùng hổ mà dấn thân ăn thua kém với địch thủ.

Giai đoạn giữa trận

Khi đã lên vương miện Hecate, hãy xem xét núp bụi gần bùa đối thủ, chờ đón đối phương ăn gần xong xuôi bùa thì lao ra cướp bằng chặng đường siêu tốc với Cú đấm chớp nhoáng, nhưng phải cảnh giác khi đối thủ phản đòn bằng chiêu thức làm choáng.

Ở giai đoạn này, bạn cũng có thể chặn đường lui của kẻ thù bằng cách phỏng đoán đường rút lui, cần đến hành trình siêu tốc để chặn đầu kẻ địch hoặc cũng có thể có thể tấn công thẳng vào team của địch thủ bằng Quả cầu băng sương kết hợp cùng Lốc chân không, mặc dù thế, nếu như bạn đủ cứng thì nên chọn lựa giải pháp 2, còn nếu còn muốn an ninh cho bản thân mình với cả đội hình, hãy cần đến giải pháp 1.
The Flash có tương đối nhiều lối chơi ở thời điểm giữa round
The Flash có tương đối nhiều lối chơi ở thời điểm giữa round
Giai đoạn cuối màn

Cần phải kết hợp thật chặt chẽ với bạn bè để bắt lẻ địch thủ, tận dụng thời cơ khi địch thiếu người để phá trụ. Quyền trượng Rhea sẽ giúp The Flash vượt qua ít nhiều lần ở giai đoạn này. cần tích tiền để lên trên Giáp hộ mệnh cùng giày phù thủy.

Cần kiểm soát và điều hành các mục đích như Rồng bạo chúa, Caesar, dịch chuyển liên tiếp để kích hoạt nội tại, tận dụng đòn đánh tay 1 cách hài hòa và hợp lý, tận dụng Gươm tận thế để phá trụ của địch.

Bên trên đấy là những hướng dẫn giúp đỡ bạn đánh tuyệt The Flash trong vòng Liên quân mùa 10. Chúc Anh chị em thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น